CouponBelanja - Free Online Coupons

โปรโมชั่น Looksi ไทย พฤศจิกายน 2017

70% OFF

Code

UP TO 70% OFF +15% ON TOP

Minimum purchase of 2,000THB / code limit to 300 usages. Apply the code to avail discount. Valid until 18th June.

 100% SUCCESS   Comment

    Verified on 08 Jun 2018

60% OFF

Code

Thankyou Sale: UP TO 60% OFF + 15% On Casio Watches

UP TO 60% OFF + 15% On Casio Watches. Apply the code to avail discount. Valid until 30th June.

 100% SUCCESS   Comment

    Verified on 08 Jun 2018

80% OFF

Code

กระเป๋าเดินทางที่ Looksi ลดสูงสุดถึง 80%

 100% SUCCESS   Comment

    Verified on 31 Jan 2018

50% OFF

Code

ลดสูงสุด 50% สำหรับเสื้อผ้าแบรนด์เพลย์บอย

 100% SUCCESS   Comment

    Verified on 31 Jan 2018

70% OFF

Code

รองเท้าลดสูงสุด 70% ที่ Looksi (Zalora)

 100% SUCCESS   Comment

    Verified on 31 Jan 2018

60% OFF

Code

กางเกงยีนส์ลดสูงสุด 60% ที่ร้าน Looksi

 100% SUCCESS   Comment

    Verified on 31 Jan 2018

Free Newsletter

กี่ยวกับ Looksi Thailand

ตอนนี้ Looksi เป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์อันดับหนึ่งของเมืองไทย นอกจากประเทศไทย Looksi ยังมีสาขาในประเทศเพื่อนบ้านเช่นสิงคโปร์อินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์มาเลเซียเวียดนามและฮ่องกง Looksi มุ่งมั่นที่จะนำเสนอแหล่งช้อปปิ้งแฟชั่นสดใหม่พร้อมกับแนวโน้มแฟชั่นล่าสุดในประเทศไทยซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในแหล่งช็อปปิ้งออนไลน์ที่มีชื่อเสียงของประเทศไทย

 

Looksi เป็นผู้บุกเบิกในประเทศไทยในแง่ของสิ่งที่พวกเขาเสนอ พวกเขาได้รับการโฆษณาจำนวนมากเหรียญการตลาดตั้งแต่ต้นจากหนังสือพิมพ์เพื่อโฆษณาทางวิทยุและการตลาดอินเทอร์เน็ต สิ่งที่น่าประทับใจจริงๆเมื่อพูดถึง Looksi ก็คือว่าเป็นหนึ่งในเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทย บางทีนี่อาจเป็นเหตุผลว่าทำไมหลายพันปีที่กำลังมองหาเพื่อสร้างอาชีพของพวกเขาที่ Looksi

 

ฉันสามารถซื้ออะไรใน Looksi Thailand?

เช่นเดียวกับที่คุณไม่สามารถซื้อใน Looksi Thailand! เคยสงสัยหรือไม่ว่าทำไม Looksi เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางแฟชั่นออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้? ดีเพราะ Looksi นำเสนอตราสินค้าแบรนด์ท้องถิ่นและผลิตภัณฑ์ที่มีตราสินค้ากว่า 500 รายการเข้าถึงได้จากแพลตฟอร์มและแอพพลิเคชันเดสก์ท็อปที่เรียบง่ายของ Looksi มาเริ่มกันเลย. กับรองเท้าผู้หญิงไม่สามารถมีรองเท้าเพียงพอ! แต่นอกเหนือจากรองเท้าสตรี Looksi ยังมีรองเท้าบุรุษ รองเท้าเหล่านี้ประกอบด้วยรองเท้าบูทรองเท้าส้นสูงรองเท้าแตะรองเท้าแตะรองเท้าผ้าใบรองเท้าวิ่งเช่นรองเท้า Adidas และอื่น ๆ คุณจะพบแบรนด์รองเท้าที่คุณชื่นชอบเช่น Adidas, Birkenstock, Converse, Onitsuka Tiger, Vincci, Vans, Timberland, Melissa, New Balance และแบรนด์รองเท้าที่คุณชื่นชอบ

 

เทรนด์แฟชั่นโมเดิร์นเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ และนี่คือเหตุผลที่ Looksi อยู่ที่นี่สำหรับคุณ คุณสามารถหาเสื้อผ้าได้ทุกประเภทเช่นกางเกงโยคะชุดแต่งงานชุดชั้นในแจ็คเก็ตเครื่องบินทิ้งระเบิดชุดราตรีชุดแว่นชุดกางเกงชุดชั้นในชุดว่ายน้ำชุดชั้นในและอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีแบรนด์ที่มีชื่อเสียงใน Looksi เช่น Levi's, Ray Ban, Daniel Wellington, Dorothy Perkins, Nike, Mango, Under Armour, Topshop, River Island, Ivy Park และอื่น ๆ อีกมากมาย อุปกรณ์เสริมเช่นกระเป๋าเป้สะพายหลังเข็มขัด นาฬิกาและเข็มขัดยังเป็นที่นิยมอย่างมากที่ Zalora โดยมีแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากมายอย่าง Fossil และ G-Shock เป็นเว็บไซต์แฟชั่น Looksi ได้เปิดกว้างแขนเพื่อความงามเช่นกัน แบรนด์ยอดนิยมเช่น Laneige, Yves Rocher และ NYX สามารถพบได้ที่ Looksi

Social Links         

Offers